Kết quả tìm kiếm "Hòn Bảy Cạnh"

Hiển thị:
Sắp xếp theo:

3.550.000 VNĐ

VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO HUYẾN THOẠI TÀU CAO TỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour du lịch 3 ngày 2 đêm từ Vũng Tàu đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 lớn nhất Việt Nam. Kết nối du lịch giữa thành phố biển Vũng Tàu và Côn Đảo. Quý khách có dịp tham quan, trải nghiệm tâm linh tại Côn Đảo đồng thời khám phá thiên nhiên tuyệt vời và trong lành của Hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh này.

8.560.000 VNĐ

CỒN SƠN - CẦN THƠ - CÔN ĐẢO

Chương trình Cồn Sơn - Cần Thơ - Côn Đảo được thiết kế riêng cho khách hàng ở đầu phía Bắc. Tham quan trải nhiệm du lịch sông nước cộng đồng miệt vườn Cồn Sơn - Cần Thơ kết hợp du lịch Tâm Linh viếng cô Võ Thị Sáu vào ban đêm, thăm quan các địa điểm di tích lịch sử và thắng cảnh tại Côn Đảo. Bay hoàn toàn của Vietnam Airlines.

2.200.000 VNĐ

TOUR CÔN ĐẢO TÂM LINH - TÀU SUPERDONG

Tour Du lich Tâm Linh Côn Đảo đi bằng tàu Superdong Côn Đảo 1 trong 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Trần Đề (Sóc Trăng). Ban đêm, Quý khách viếng mộ anh hùng Võ Thị Sáu và các chiễn sĩ đồng bào đã ngã xuống tại Côn Đảo. Tham quan các di tích lịch sử Côn Đảo và tận hưởng thiên nhiên trong lành bên bờ biển với những bãi biển đẹp. Quý khách sẽ hài lòng, toại nguyện và bình an trong tâm hồn khi tham gia chương trình Tâm Linh Côn Đảo.

Liên hệ:

Côn Đảo Resort

Côn Đảo Resort hiện là resort tương đương 3 sao & cũng là resort có bãi tắm riêng với bờ cát mịn trải dài hơn 2km rất trong lành & sạch sẽ.

1.230.000 VNĐ

Lặn Ngắm San Hô & BBQ Trên Hoang Đảo

Câu cá Côn Đảo và ghé hoang đảo nhỏ để thưởng thức tiệc nướng dã ngoại là một trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách được lặn ngắm san hô, trải nghiệm câu cá và tắm biển trên một hòn đảo hoang vắng và tinh khiết. 

1.230.000 VNĐ

Hải Đăng Bảy Cạnh & Khám Phá Hòn Cau

Hải Đăng Bảy Cảnh và Hòn Cau là hai điểm đến mơ ước khi thăm vịnh Côn Sơn. Chinh phục Hải Đăng được xây dự trên mõm núi từ thời Pháp thuộc và khám phá làn nước biển trong xanh tinh khiết của hòn Cau. 

950.000 VNĐ

Câu Cá Hoang Đảo

Côn đảo với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống. Dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câu.

950.000 VNĐ

Khám Phá Hòn Bảy Cạnh

Là nơi bảo tồn rùa biển (vích) lớn nhất Việt Nam, ngoài ra còn nổi tiếng với những rạng san hô đẹp mê hồn …

5.750.000 VNĐ

Khám Phá Thiên Nhiên Côn Đảo

Khám phá Thiên Nhiên Côn Đảo là chương trình du lịch trong thời gian 3 ngày 2 đêm. Đi về máy bay. Giúp Quý khách khám phá nét tuyệt đẹp của thiên nhiên Côn Đảo hứa hẹn một chuyến ra khơi đầy thú vị, đồng thời tour du lịch Côn Đảo này giúp Quý khách tìm hiểu thêm các di tích chi tiết và đầy đủ

4.950.000 VNĐ

Du Lịch Tâm Linh Côn Đảo

Du lich Tâm Linh Côn Đảo trong 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ. Ban đêm, Quý khách viếng mộ anh hùng Võ Thị Sáu và các chiễn sĩ đồng bào đã ngã xuống tại Côn Đảo. Tham quan các di tích lịch sử Côn Đảo và tận hưởng thiên nhiên trong lành bên bờ biển với những bãi biển đẹp. Quý khách sẽ hài lòng, toại nguyện và bình an trong tâm hồn khi tham gia chương trình Tâm Linh Côn Đảo.

5.740.000 VNĐ

Côn Đảo Huyền Thoại

Côn Đảo Huyền Thoại là chương trình du lịch Côn Đảo trong 3 ngày 2 đêm giúp Quý khách tìm hiểu một thời quá khứ hào hùng của Dân Tộc. Ngoài những di tích được bảo tồn tốt Du lich Côn Đảo cũng là nơi đến để gởi gấm tâm linh, thưởng thức cảnh đẹp, đắm chìm với làn nước biển trong lành của những bãi biển đẹp tuyệt trần...