Kết quả tìm kiếm "Hoang Đảo"

Hiển thị:
Sắp xếp theo:

3.550.000 VNĐ

VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO HUYẾN THOẠI TÀU CAO TỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour du lịch 3 ngày 2 đêm từ Vũng Tàu đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 lớn nhất Việt Nam. Kết nối du lịch giữa thành phố biển Vũng Tàu và Côn Đảo. Quý khách có dịp tham quan, trải nghiệm tâm linh tại Côn Đảo đồng thời khám phá thiên nhiên tuyệt vời và trong lành của Hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh này.

3.360.000 VNĐ

TOUR HCM - CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI. TÀU CAO TỐC

Khám phá Côn Đảo - Hòn Đảo bí ẩn nhất hành tinh với chi phí rẻ nhất từ HCM. Tour khởi hành hàng ngày từ Tp.HCM giúp Quý khách thuận lợi hơn khi đến Côn Đảo.

8.560.000 VNĐ

CỒN SƠN - CẦN THƠ - CÔN ĐẢO

Chương trình Cồn Sơn - Cần Thơ - Côn Đảo được thiết kế riêng cho khách hàng ở đầu phía Bắc. Tham quan trải nhiệm du lịch sông nước cộng đồng miệt vườn Cồn Sơn - Cần Thơ kết hợp du lịch Tâm Linh viếng cô Võ Thị Sáu vào ban đêm, thăm quan các địa điểm di tích lịch sử và thắng cảnh tại Côn Đảo. Bay hoàn toàn của Vietnam Airlines.

2.890.000 VNĐ

TOUR CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI -TÀU SUPERDONG

Tour Côn Đảo Huyền Thoại đi bằng tàu SUPERDONG CÔN ĐẢO 1 là chương trình du lịch Côn Đảo trong 3 ngày 2 đêm. Với chi phí thấp nhất cho dịch cụ cao nhất tại Côn Đảo, Quý khách có cơ hội tìm hiểu một thời quá khứ hào hùng của Dân Tộc cùng với các di tích được bảo tồn tốt, cũng là nơi đến để gởi gấm tâm linh, thưởng thức cảnh đẹp, đắm chìm với làn nước biển trong lành của những bãi biển đẹp tuyệt trần...

1.500.000 VNĐ

Tân Sơn Nhất Resort

Tân Sơn Nhất resort nằm trên bãi biển hoang sơ và bình yên, là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ tại thiên đường nhiệt đới du lịch Côn Đảo.

0 VNĐ

Six Senses Côn Đảo

Six Senses Côn Đảo rộng 12 hecta bao gồm 50 biệt thự trải dọc bờ biển. Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế duy nhất tại Côn Đảo do tập đoàn quốc tế Six Senses & Spa quản lý.

1.230.000 VNĐ

Lặn Ngắm San Hô & BBQ Trên Hoang Đảo

Câu cá Côn Đảo và ghé hoang đảo nhỏ để thưởng thức tiệc nướng dã ngoại là một trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách được lặn ngắm san hô, trải nghiệm câu cá và tắm biển trên một hòn đảo hoang vắng và tinh khiết. 

950.000 VNĐ

Câu Cá Hoang Đảo

Côn đảo với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống. Dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câu.

5.750.000 VNĐ

Khám Phá Thiên Nhiên Côn Đảo

Khám phá Thiên Nhiên Côn Đảo là chương trình du lịch trong thời gian 3 ngày 2 đêm. Đi về máy bay. Giúp Quý khách khám phá nét tuyệt đẹp của thiên nhiên Côn Đảo hứa hẹn một chuyến ra khơi đầy thú vị, đồng thời tour du lịch Côn Đảo này giúp Quý khách tìm hiểu thêm các di tích chi tiết và đầy đủ